1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Đèn led chống cháy nổ cần thiết cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo dịch vụ' bắt đầu bởi minhgiakhanh, 29/9/17.

Tags:
 1. minhgiakhanh Thành viên

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Công suất đèn chống cháy nổ đa dạng, tuỳ thuộc vào nhu cầu chiếu sáng mà quý vị lựa chọn công suất thích hợp hoặc nhận lời tư vấn của đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, sử dụng hợp lý.

  [​IMG]

  Công nghệ chip led được ứng dụng trong nhiều thiết bị chiếu sáng mang tới hiệu quả chiếu sáng tốt và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các loại bóng đèn chiếu sáng trước kia. Tại những môi trường kỵ lửa, nhiệt độ cao thì các bóng đèn chiếu sáng cần phải yêu cầu khắc khe hơn, loại đèn phù hợp nhất cho môi trường này chính là đèn led chống cháy nổ

  Bóng đèn led chống cháy nổ được thiết kế đặc biết hơn các loại bóng đèn led chiếu sáng dân dụng khác. Với thiết kế chắc chắn với lớp vỏ đèn bằng kim loại, phía trước được bao bọc bởi kính cường lực và có điểm chống loá.

  Khi lắp đặt đèn chống cháy nổ tại các môi trường khắc nghiệt, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm hoạt động bởi sản phẩm đèn led chống này nổ này không bị oxi hoá bởi môi trường hay nhiệt độ cao.

  Chip led và bộ nguồn của đèn led chống cháy nổ được bảo vệ an toàn trong lớp vỏ chắc chắn, cách nhiệt, chống oxi hoá, nên doanh nghiệp yên tâm sẽ không có trình trạng chập điện, cháy bóng, đảm bảo an toàn lao động, sản xuất. Đèn led chống cháy nổ có độ bảo vệ cao hơn đèn led chao nhà xưởng, nên thích hợp với các ngành công nghiệp nặng như dầu khí, khai thác.

  Công suất đèn chống cháy nổ đa dạng, tuỳ thuộc vào nhu cầu chiếu sáng mà quý vị lựa chọn công suất thích hợp hoặc nhận lời tư vấn của đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, sử dụng hợp lý. Với những sản phẩm đèn led chống cháy nổ, quý vị nên thận trọng khi mua tại các nhà phân phối chính hãng, chế độ bảo hành tốt. http://denledhanquoc.com.vn/danh-muc/den-led-tiet-kiem-dien/

  Thương hiệu đèn led ENTEC với sản phẩm đèn led chống cháy nổ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Đèn led chống cháy nổ ENTEC được bảo hành 2 năm đối với các lỗi kỹ thuật, hư hỏng của đèn, dù khách hàng ở tỉnh hay tại Hà Nội đều được hưởng quyền lợi bảo hành như nhau.
   
  Đang tải...