1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Công thức tính giá của đèn LED?

Thảo luận trong 'Quảng cáo dịch vụ' bắt đầu bởi minhgiakhanh, 22/9/17.

Tags:
 1. minhgiakhanh Thành viên

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Bài viết đề cập tới giá đèn pha led, ngoài ra, là bảng giá đèn pha led chính hãng đang phân phối trên thị trường, tiệc mời Cả nhà tham khảo.

  Giá đèn pha led trên thị trường hiện tại

  [​IMG]

  Đèn pha led là chiếc đèn chiếu sáng ko kể trời, thường mang công suất lớn và khả năng chiếu sáng rộng, được sử dụng đa dạng trong chiếu sáng đường phố, sân vườn, sân khấu… bên cạnh đó, 1 số dòng đèn pha led còn được dùng thay thế các chiếc đèn pha truyền thống trên ô tô, xe máy.

  giá đèn pha led

  Đèn pha led hiện nay được sinh sản và chế tạo bởi rộng rãi hãng, có thể phân chia khiến 3 loại:

  Đèn pha led thương hiệu nước ngoài: du nhập nguyên loại, chất lượng thường siêu rẻ với tiêu chuẩn sinh sản cao phải thường với giá khá đắt (có thể đến đến vài triệu, thậm chí và chục triệu cho 1 dòng đèn).

  Đèn pha led sinh sản tại Việt Nam: dùng linh kiện nhập ngoại lắp ráp và chế tạo buộc phải thường có giá mềm hơn khoảng từ 10-30% cho mang những dòng đèn du nhập. Bên cạnh đó, nhờ được sản xuất chính hãng phải chế độ bảo hành đối có những dòng đèn này cũng rõ ràng hơn.

  Đèn pha led ko rõ cội nguồn xuất xứ: thường là các dòng đèn giả, nhái không mang nhãn hiệu rõ ràng hoặc kém chất lượng nhãn hàng của các nhà sinh sản to. Cái đèn này với chất lượng kém, bên cạnh đó, còn sở hữu thể gây nguy hiểm mang những hiện tượng như cháy nổ…

  hiện nay, phần đông người dùng ưa chuộng dùng đèn pha led nhãn hàng Việt sở hữu lý do mức giá tuyệt vời, chất lượng phải chăng và chế độ bảo hành gần như. Một phần các bạn cũng sở hữu nhu cầu đối mang những dòng đèn pha du nhập, ngoài ra, việc phân biệt với những dòng đèn nhái, kém chất lượng nhãn hiệu thường cạnh tranh, phổ biến người bán vì lợi nhuận mà bất chấp việc bán các dòng đèn fake cho quý khách.

  Giá đèn pha led chính hãng http://denledhanquoc.com.vn/danh-muc/module-led/

  hiện nay, là thương hiệu số 1 cung cấp các chiếc đèn led tổng thể và đèn pha led nhắc riêng. Đa số các dòng đèn pha led do sản xuất chính hãng đều được cam kết về chất lượng và những chế độ bán hàng, bảo trì bảo hành… tuy nhiên, về giá đèn pha led đang cung cấp ngày nay, những cái đèn với giá chỉ từ 420 ngàn đồng/chiếc, đối sở hữu các dòng với công suất lớn hơn, mức giá sẽ cao hơn. Cũng luôn bảo đảm đèn pha led cạnh tranh về giá cả trên thị trường và là 1 trong những dòng đèn với chất lượng cao sở hữu giá tốt nhất.

  Để tham khảo những mẫu đèn pha mà chúng tôi đang cung cấp, quý quý khách mang thể truy tìm cập hoặc đến các đại lý của chúng tôi, những nhân viên sẽ tư vấn rẻ nhất cho quý khách.
   
  Đang tải...