1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Cở Sở sửa chữa iPhone 6 plus Treo cáp đĩa Roger

Thảo luận trong 'Những vấn đề khác' bắt đầu bởi huydung088, 18/4/16.

 1. huydung088 Thành viên năng động

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  SỬA LỖI IPHONE TREO CÁP ĐĨA HIỆU QUẢ NHẤT
  GIẢI PHÁP VÀ HƯỚNG KHẮC PHỤC KỸ LƯỠNG CHO HIỆN TRẠNG IPHONE BỊ TREO CABBLE ĐĨA.
  [​IMG]
  – Để có thể khắc phục được tình trạng này, mong muốn bạn cần phải kiên nhẫn và mất nhiều công sức, vì thật ra có cực kỳ nhiều tình huống trục trặc nhảm nhí, cùng với chính là lỗi đột nhiên, vì vậy để có thể thành công fix được vấn đề này, bạn cần phải thi hành rất nhiều lần, không có cứ thử khiến cho lại.
  – Một để ý trong quá trình restore iphone để fix trục trặc treo cáp đĩa bạn cần phải quan sát, giả dụ trên màn hình hiển thị iPhone, iPad mà dừng lại quá lâu được hiểu là nó đã được trục trặc, rút ra khiến cho lại từ đầu.

  LÝ DO NÀO TẠO RA SỰ CỐ TREO CABBLE ĐĨA Ở IPHONE.

  – đối với trục trặc treo cabble đĩa iPhone thì có nhiều những hầu hết đến từ thao tác restore, đôi khi vô tình làm rớt máy củng làm iPhone bị treo cap đia, các nguyên nhân sau đây là thường gặp nhất:
  – Với tình hình 1 iPhone nào đó bị treo cabble đĩa, nguyên nhân thường xảy ra nhất là do trong khi động tác, triệt tiêu, restore từ máy tính,… tạo được trục trặc giữa chừng, làm máy cứ bị treo như thế sửa iphone bị treo táo
  – iPhone, máy tính kén cabble, cabble giả, cabble hư hỏng.
  – đăng nhập wifi và 3g quá yếu lúc đang restore.
  – thực hiện Restore lúc máy sắp hết Pin, điều đấy khiến máy khi restore sẽ bị treo liên tục.
  – có thể do hệ điều hành đã quá cũ, iTunes đang sử dụng đã lỗi thời, Firmware chưa có cập nhật mới đều làm iPhone bị vấn đề.

  LƯU Ý LÚC BẮT ĐẦU RESTORE:

  – Restar lại máy tính lúc trong lúc restore bị trục trặc.
  – test cabble khi bị hư hỏng.
  – thi hành di chuyển với số lượng lớn lần giả dụ máy báo không thành công.
  – sử dụng cáp chính hãng ko được trang bị hàng lô, trôi nổi, giảm thiểu tình trạng nhận cáp usb idevices quá lâu.
  – tỉ suất thắng lợi ở WinXP được nhiều người cho biết cao hơn Win 7 và Win 8.

  Với lỗi treo cabble đĩa trên iPhone thì không phải là quá hiếm, khi bạn được lắp đặt với số lượng lớn chính sách và restore sai Phương pháp sẽ siêu dễ bắt gặp tình trạng bị treo cáp đĩa. Do đó, bài tổ hợp dưới đây xin trình bày Biện Pháp cứu thông tin, phục hồi máy khi iPhone bị treo cabble đĩa, mời bạn đọc theo dõi.

  NHỮNG ĐIỂM NHẬN BIẾT CHO THẤY SMARTPHONE IPHONE CỦA BẠN BỊ TREO CABBLE ĐĨA

  – biểu hiện trên iPhone treo cabble đĩa: màn hình cảm ứng tối đen, phía giữa màn hình cảm ứng có cabble lightning, ở Phần trên thì có hình iTunes, ở vị trí giữa thì cả 2 đều có 1 mũi tên màu trắng dọc theo iPhone. iphone bị nóng máy
  – hư hỏng treo cabble đĩa là trục trặc khá phổ biến rộng mà người sử dụng iPhone có khả năng gặp được, lỗi này khá tương đương với chính sách Recovery Mode của iPhone, cả 2 có chung chung ảnh bị treo như nhau, những nơi khác dưới đây khi bạn đăng nhập máy tính và iPhone thì chế độ Recovery mới có khả năng mở được, còn vấn đề treo cáp đĩa thì sẽ đứng đơ màn hình lcd dường như không có bất kỳ biến đổi gì.

  PHƯƠNG PHÁP SỬA CHỮA IPHONE BỊ TREO CÁP ĐĨA:

  – thi hành làm mới iTunes mới nhất của Apple, dowload Firmware tương thích với iPhone, lời khuyên hãy sử dụng app dowload IDM để có thể chuyên chở về nhanh nhất có thể.
  – tiến hành kết nối iPhone với computer, mở máy lên sẽ đón nhận tuyên bố yêu cầu restore từ iPhone, bởi iTunes sẽ nhận mặt được điện thoại bạn đang ở chế độ Recovery và làm cho theo hướng dẫn.
  – tiến hành sao chép Firmware vào mục “C: User [username] AppDataRoamingApple ComputeriTunesiPhone hoặc iPad Software Updates”, nên nhớ tạo và đặt tên cho thư mục đựng Firmware.
  – Tắt Đa số app diệt virus.

  Nguồn: huydungmobile.vn/product/sua-iphone-bi-loi-treo-tao

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Cơ sở:
  237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  trang web: huydungmobile.com
  mạng facebook: fb.com/huydungmobile

  Bán và giao hàng ship tận địa chỉ ở Đa số những tỉnh thành trên toàn quốc: Khánh Hòa, Sóc Trăng, Bình Dương, Hà Nội, Hưng Yên, Sơn La, Quảng Ninh, Lào Cai, Hà Nam, Đồng Nai, Tiền Giang, Phú Yên, Ninh Bình, Cao Bằng, Quảng Ngãi, Trà Vinh, Vĩnh Phúc, Hải Dương, TP.HCM, Ninh Thuận, Bắc Ninh, Yên Bái, An Giang, Bắc Kạn, Kon Tum, Hải Phòng, Thái Nguyên, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Nam, Thanh Hóa, Kiên Giang, Bạc Liêu, Hà Giang, Lâm Đồng, Hậu Giang, Lai Châu, Bình Thuận, Phú Thọ, Huế, Tuyên Quang, Hà Tĩnh, Gia Lai, Lạng Sơn, Đồng Tháp, Đà Nẵng, Bến Tre, Điện Biên, Quảng Bình, Quảng Trị, Nam Định, Đắk Lắk, Tây Ninh, Đắk Nông, Cà Mau, Long An, Thái Bình, Bắc Giang, Hòa Bình, Bình Định, Vĩnh Long, Nghệ An, Bình Phước,
   
  Đang tải...