1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Cơ hội việc làm rộng mở khi học ngành Điều dưỡng.

Thảo luận trong 'Công việc' bắt đầu bởi kevinlove1, 16/10/17.

 1. kevinlove1 Thành viên

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017 thí sinh sẽ có cơ hội việc làm vô cùng rộng mở bởi đây là ngành nghề đang rất cần nhân lực. Không chỉ trở thành Điều dưỡng viên làm việc trong các bệnh viện phòng khám trong nước mà còn có cơ hội trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại nước ngoài.


  Cơ hội việc làm rộng mở khi học ngành Điều dưỡng.


  Có thể nói ở Việt Nam, do quan niệm của xã hội, kỳ vọng của gia đình, định hướng của nhà trường chưa đầy đủ nên đa số các bạn trẻ đều nỗ lực và quyết tâm thi vào giảng đường Đại học.

  [​IMG]

  Địa chỉ học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng uy tín – chất lượng

  Hiện nay trên cả nước có quá nhiều địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không phải trường nào cũng thu hút đông đảo thí sinh theo học và cũng không phải trường nào cũng đảm bảo tay nghề vững chắc và việc làm ổn định cho sinh viên.

  Tuy nhiên một trong những ngôi trường được thí sinh tin tưởng và đăng ký học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng nhiều nhất phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường lý tưởng, hoàn hảo cho mọi thí sinh theo học lĩnh vực Y Dược. Sở hữu những phòng học khang trang, phòng thí nghiệm hiện đại, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế.

  Bên cạnh đó, Nhà trường cũng chú trọng đến công tác chính sách đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và những sinh viên nghèo vượt khó. Đặc biệt để cân bằng thời gian vừa học vừa làm cho sinh viên Trường đã mở lớp đào tạo ngoài giờ hành chính ( buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật).

  Tham khảo thêm: tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh.
   
  Đang tải...