1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Chia Sẻ Vượt Lỗi 9 Và 29 Restore iPhone Quận 10

Thảo luận trong 'Những vấn đề khác' bắt đầu bởi huydung03, 21/4/16.

 1. huydung03 Thành viên lâu năm

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Phone là mẫu di động hàng đầu trên các chợ mua bán ngày nay, Tuy nhiên ko vì thế mà loại điện thoại này sẽ không phải gặp lỗi. Có nhiều sự cố lúc người dùng thi hành Restore iPhone gặp phải, Ví dụ điển hình như sự cố restore iPhone báo vấn đề 9. Lúc này sửa iPhone Restore sự cố 9 như thế nào?

  sự nghiệp restore là công vụ làm đầu tiên khi người dùng khám phá ra smartphone chính bạn chạy chậm hoặc bị các hư hỏng nhỏ, bởi sau restore các hư hỏng sẽ mất đi và giơ máy về trạng thai như lúc mới tìm. Với thao tác này, bạn cũng có khả năng không quá khó refesh Firmware cho máy hoặc hạ cấp Firmware giả dụ đã lưu SHSH trước đó đó. Mặc dù vậy đôi khi sự nghiệp restore này lại không được vừa lòng muốn và được tung ra sự cố, và lỗi mà đông người gặp nhất chính là vấn đề 9. khi này iTunes sẽ hiện tuyên bố '' the iPhone can not restore. An Unknown error occured <9>'' và buộc bạn cần phải Fix hư hỏng này ngay để máy hoạt đông trở lại. ipad air lỗi 9

  LÝ DO GÌ LÀM CHO IPHONE BỊ LỖI 9 LÚC RESTORE

  iPhone của bạn có thể mắc phải lỗi 9 lúc Restore do một vài Lý do như:

  # - Cùng với đó cũng có thể do bộ phận phần cứng iphone bị hư làm cho iPhone mắc vấn đề 9 lúc Restore

  PHƯƠNG THỨC SỬA IPHONE RESTORE HƯ HỎNG 9

  lúc iPhone của bạn Restore báo lỗi 9, bạn bắt buộc khắc phục sự cố này ngay bởi Nếu như không iTunes vẫn sẽ không ngừng thông báo hư hỏng lúc bạn thực hiện Restore lại máy. Bạn có khả năng thực hiện các Phương pháp sau đây để khắc phục sự cố này.
  [​IMG]
  - gửi gắm iPhone về chính sách DFU trước khi Restore thông qua nhấn giữ đồng thời nút Home và nút nguồn trong vòng 10 giây rồi thả nút nguồn và vẫn giữ nút Home đến khi iTunes đón nhận thiết bị.
  - kiểm tra lại cáp USB xem ấy phải chăng là hàng chính hảng không hoặc mượn cáp sạc khác để không ngừng trong khi Restore
  - refesh bản iTunes gần đây, đa số sự cố này xuất hành do lỗi iTunes đã lỗi thời khi thi hành Restore. Gỡ cài đặt bản iTunes cũ và mọi file trên computer, bắt đầu cài đặt biến thể iTunes mới nhất. Ngoài ra cũng có thể chuyển sang computer khác để thi hành Restore.

  huy dũng mobile trần văn đang - sau khi đã thực hiện những cách thức trên mà smartphone iPhone của bạn vẫn bị sự cố 9 thì lỗi có khả năng do bộ phận phần cứng tạo ra. khi này, hãy mua tới một cơ sở tin cậy để sửa iPhone restore lỗi 9.

  Nguồn: huydungmobile.vn/chuyen-sua-iphone-ipad-restore-loi-9-fix-error-occured-9-uy-tin-tai-hcm

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Cơ sở:
  237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile.com
  Facebook: fb.com/huydungmobile

  Bán và ship hàng ship tận địa điểm ở Toàn bộ các tỉnh thành trên cả nước: Sóc Trăng, Lạng Sơn, Cao Bằng, Tây Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Bình Thuận, Thái Bình, Trà Vinh, Bắc Giang, Lai Châu, Hà Nội, Nghệ An, Yên Bái, Kon Tum, Huế, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Quảng Ngãi, Bình Dương, Lào Cai, Đà Nẵng, Kiên Giang, Tiền Giang, Cà Mau, Hòa Bình, Khánh Hòa, Bạc Liêu, Quảng Bình, Ninh Thuận, Đắk Nông, Cần Thơ, TP.HCM, Bình Định, An Giang, Phú Thọ, Lâm Đồng, Điện Biên, Quảng Trị, Bắc Kạn, Bà Rịa - Vũng Tàu, Hậu Giang, Vĩnh Phúc, Sơn La, Quảng Ninh, Gia Lai, Bắc Ninh, Bến Tre, Hà Nam, Thanh Hóa, Quảng Nam, Đồng Tháp, Đồng Nai, Vĩnh Long, Đắk Lắk, Long An, Nam Định, Tuyên Quang, Bình Phước, Hà Giang, Phú Yên, Hà Tĩnh,
   
  Đang tải...