1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Chế độ dinh dưỡng để bạn cao nhanh hơn

Tìm và giới thiệu cách làm những món ăn thơm ngon bỗ dưỡng của mình cho các mẹ cùng tham khảo.
Củng cố kiến thức lịch sử Việt Nam

 1. Green313 Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Nên bổ sung các loại thức ăn như thế nào để có thể cung cáp đủ dưỡng chất cần thiết giúp cải thiện chiều cao nhanh chóng và hiệu quả? Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của công ty tnhh đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ nhé!

  CANXI - Dinh dưỡng cho trẻ phát triển hệ cơ xương

  Đứng đầu danh sách những chất không thể thiếu trong chế độdinh dưỡng cho bé tăng chiều cao chính là canxi. Đây là thành phần thiết yếu trong cấu trúc răng và xương của trẻ. Bạn nên cung cấp canxi cho bé từ các loại thực phẩm như hải sản (cá, tôm, cua, hàu…), trứng, sữa và các chế phẩm từ sữa (bơ, phô mai, sữa chua…)

  [​IMG]

  Bổ sung những dưỡng chất quan trọng như sắt, kẽm, đồng góp phần kích thích phát triển chiều cao.

  Thiếu kẽm sẽ dẫn tới tình trạng biếng ăn của trẻ, gây ảnh hưởng đến sự phát triển. Trong khi đó sắt đóng vai trò không thể thiếu để hình thành hồng cầu và đồng là chất xúc tác để giúp hình thành hồng cầu. Nếu không bổ sung đủ lượng sắt, đồng, kẽm thiết yếu cho cơ thể thì sẽ dẫn tới hàm lượng hồng cầu bị thiếu hụt, ảnh hưởng đến sinh trưởng, trí tuệ và cả khả năng miễn dịch của cơ thể. Vì thế bố mẹ cần chú ý đưa vào thực đơn các thực phẩm có chứa các dưỡng chất này.

  Những thực phẩm có chứa nhiều sắt: gan, nội tạng của động vật, thịt bò, rau bina, đậu đỏ, cá, thịt dê…

  Thực phẩm chứa nhiều kẽm: nội tạng động vật, con hàu…

  Thực phẩm chứa nhiều đồng: tôm hùm, cua, gan heo, động vật giáp xác...

  Bên cạnh đó bố mẹ cũng cần bổ các loại rau quả chứa nhiều vitamin A và C như: cà rốt, rau cải trắng, dưa chuột, rau xanh, cà chua, quýt, lê, táo, đào, chuối…

  Bạn có thể bổ sung thêm thực phẩm chức năng tăng chiều cao để đem lại hiệu quả tốt nhất. Tìm hiểu chi tiết về thực phẩm chức năng tăng chiều cao tại www.nhipsongphunu.com/thuc-pham-chuc-nang-giup-tang-chieu-cao
   
  Đang tải...