1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Cat amidan mấy ngày thì nói được thưa bác sĩ

Trong quá trình chăm soc em bé, bé bị bệnh là điều không thể tránh khỏi, bạn cần bình tĩnh và tìm ra cách chữa trị
Tìm hiểu 5000 năm lịch sử Trung Quốc

 1. dangnh123 Thành viên lâu năm

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Là một phẫu thuật nhỏ mục đích bỏ đi cơ quan amidan đang bị viêm nhiễm không thể hồi phục giống cũ hoặc dẫn đến ra nhiều biến chứng. Tuy vậy vẫn có rất nhiều bệnh nhân đưa ra câu hỏi cắt amidan sau bao lâu thì nói được. Bài viết bên dưới các chuyên gia chuyên khoa sẽ hỗ trợ độc giả lý giải thắc mắc này.
  [​IMG]
  Cắt amidan sau bao lâu thì nói được thưa chuyên gia

  – Sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt amidan, gần như mọi người vẫn có nhận định chính là cần phải hạn chế giao tiếp một thời gian, có vài người sẽ hạn chế nói chuyện ở trong tầm khoảng 3 ngày, vài người thì hạn chế giao tiếp 1 tuần tới nửa tháng. Tuy vậy một số bác sỹ chuyên môn cho biết, bệnh nhân chỉ phải hạn chế vấn đề nói to, là hét, tằng hắng0 đờm,... Tùy thuộc mỗi hiện trạng của căn bệnh và mức độ khôi phục của mỗi người, nếu khó khống chế được âm lượng, số lần làm việc của cổ họng, thì bệnh nhân tốt hơn hết là nên hạn chế giao tiếp một vài ngày.
  – Hiện tại có khá nhiều phương pháp cắt amidan giúp người bệnh được chọn lựa, từng cách đều có các điểm mạnh yếu điểm riêng biệt, giai đoạn phục hồi cũng không giống nhau. Giải pháp tiến hành cắt amidan từ sóng radio cao tần với cách plasma chính là hai kỹ thuật chữa căn bệnh viêm amidan hữu hiệu nhất bây giờ với thế mạnh vượt trội là đều xâm lấn nhỏ, người bệnh trong và sau khi thực hiện cắt amidan đều mất máu ít và mau chóng được xuất viện.
  – Người bệnh sau lúc tiến hành tiểu phẫu cắt amidanđều được chuyên gia chuyên khoa cho ngủ nghỉ trong 1 khoảng thời gian cần thiết, cùng với tư vấn tư vấn săn sóc với bệnh nhân hoặc người nhà của bệnh nhân, thời điểm hậu phẫu thuật, và quan tâm về vấn đề cắt amidan sau bao lâu thì giao tiếp được.
  – Trong tầm hai ngày ban đầu, một vài loại đồ ăn dễ nuốt sẽ tránh đi sự đau đớn cho bệnh nhân. Khoảng ngày thứ hai cho đến ngày thứ năm người bệnh có khả năng đi lại và tiến hành một vài thao tác, hoạt động nhẹ nhàng. Bệnh nhân cần nên tiếp tục dùng một số loại thức ăn ở dạng mềm, ở dạng dạng lỏng chẳng hạn: cháo, rau xanh, củ quả đun kỹ, mềm nhằm hạn chế dẫn tới thương tổn đến tế bào trong vòm họng.
  – Bắt đầu ngày thứ năm trở đi khi mà những vết phẫu thuật amidan gần như đã lành hết. Người bệnh lúc này có khả năng hoạt động giống như thông thường. Nếu mà nhận thấy cổ họng vẫn đau, có thể tiếp tục ăn một vài loại đồ ăn chẳng hạn :súp, bún, mì thay cho hay ăn từng miếng bé 1.
  Khuyến cáo: bất kể sự ảnh hưởng dao kéo gì đến thân thể người bệnh đều không được coi nhẹ, cho mặc dù đó chỉ là phẫu thuật nhỏ. Như giải đáp bên trên, mong răng bệnh nhân đã phần nào có khả năng nắm rõ hơn về phẫu thuật cắt amidan, cắt amidan sau bao lâu thì nói được?
   
  Đang tải...