1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Căn bệnh viêm tai giữa cần điều trị như thế nào

Tìm hiều về những căn bệnh thường hay gặp và những cách phòng, trị bệnh cơ bản để bảo vệ gia đình bé nhỏ của bạn
Lịch sử Việt Nam trải qua 1000 năm Bắc thuộc với nhiều nỗi cay đắng

 1. hcon196 Thành viên

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Điều trị viêm tai giữa như thế nào là hiệu quả nhất. những câu hỏi này của các bạn sẽ được giải thích chi tiết trong topic này hoặc bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để bác sỹ tư vấn rõ thêm nữa bạn nhé.

  Chữa bệnh viêm tai giữa ở trẻ em ra sao ?

  Mỗi công đoạn của chứng bệnh viêm tai giữa lại có cách điều trị khác nhau. Viêm tai giữa cấp thường có ba giai đoạn: xung huyết, ứ mủ và công đoạn vỡ mủ. Nếu viêm tai giữa ở công đoạn xung huyết cần điều trị nội khoa bằng kháng sinh toàn thân.

  Vi khuẩn gây viêm tai giữa chủ yếu là liên cầu, Hemophilus Influenza, phế cầu... cần kháng sinh nhóm B lactam hiện vẫn là nhóm thuốc được ưa chuộng kết hợp với những thuốc chống viêm, chống phù nề, hạ sốt, giảm đau, Bên cạnh đó kết hợp với điều trị mũi họng.

  [​IMG]

  Viêm tai giữa công đoạn ứ mủ thì việc trích rạch màng tai để dẫn lưu mủ nên được nghĩ suy sử dụng Đồng thời điều trị thuốc toàn thân như giai đoạn trước. Nếu màng nhĩ bị rách dịch mủ ứ đọng trong tai giữa tự phá vỡ phần mỏng nhất của màng tai ra ngoài thì việc điều trị bằng thuốc tai cho trẻ rất quan trọng.

  Bệnh viêm tai giữa ở trẻ em và cách chữa trị hiệu quả thì những bạn hãy tới với bệnh viện tai mũi họng tphcm bên mình ngay bạn nhé. hiện tại bên mình là 1 trong các địa chỉ khám và trị bệnh cực tốt nhất hiện giờ.

  Bên mình với những thế mạnh trong việc khám và chữa bệnh viêm tai giữa ở trẻ em hiệu quả nhất. Nếu các bạn có băn khoăn gì thì hãy liên lạc ngay để thầy thuốc chỉ dẫn rõ hơn về căn bệnh.
   
  Đang tải...