1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Biểu hiện của phụ nữ lên đỉnh

Chuyện thường ngày của vợ chồng, gia đình, con cái, cha mẹ, lo toan trong cuộc sống

 1. buiminhphuong Thành viên

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Khóc, ảo giác, run chân... là những biểu hiện lạ có thể xảy ra ở người phụ nữ khi "lên đỉnh" khiến các chàng phải giật mình.

  “Lên đỉnh” là một cảm giác thăng hoa sau mỗi lần "yêu". Mỗi người sẽ có nhiều cách khác nhau để biểu đạt loại cảm giác này. Hôm nay chúng tôi chia sẻ biểu hiện của phụ nữ lên đỉnh

  1. Khóc

  Khóc, cảm thấy buồn bã, lo âu hoặc kích động sau khi quan hệ là triệu chứng của một chứng bệnh gọi là Postcoital Dysphoria (POC), còn gọi là “mất tinh thần sau khi yêu". Theo các chuyên gia, khi cả hai làm "chuyện ấy" với những xúc cảm nồng nàn, tình cảm kết hợp với hoóc-môn nội tiết tố tăng cao sẽ khiến các nàng dễ xúc động và òa khóc.

  [​IMG]

  2. Nghiến răng

  Nhiều chị em khi cuộc “yêu” đã thỏa mãn có hiện tượng nghiến răng ken két, cắn hoặc cào cấu đối tác. Đây là một biểu hiện bình thường khi những căng thẳng về tinh thần được giải tỏa kèm với hạnh phúc dâng trào khiến cho phụ nữ không kiểm soát được cơ hàm, nên xuất hiện tình trạng nghiến răng ken két.

  3. Chân run

  Hiện tượng này xuất hiện ở cả nam và nữ, lý do là khi cả hai đang "lâm trận" với tốc độ cao nhưng lại dừng một cách đột ngột, khiến các cơ bắp co rút. Đặc biệt là phần bắp chân ở nam giới sẽ có hiện tượng bị run, thậm chí là chuột rút.

  4. Ảo giác

  Một nghiên cứu năm 2011 ở Thổ Nhĩ Kỳ cho biết sau khi "lên đỉnh", hơn 76% đến 100% phụ nữ cảm thấy bay bổng và 24% trải qua hiện tượng Déjà vu (thuật ngữ tiếng Pháp, có nghĩa là "đã từng nhìn thấy").

  5. Mù tạm thời

  Đây là trạng thái thường gặp ở nam giới nhiều hơn nữ giới. Theo các bác sĩ khoa mắt của Bệnh viện Glostrup thuộc Trường đại học Copenhagen (Đan Mạch), việc “lên đỉnh” đã gây ra hiện tượng tắc mạch hay co giãn mạch khiến cho mạch máu ở vùng mắt không lưu thông bình thường, dẫn đến chứng mù tạm thời.
  Khi "lên đỉnh", có một số trường hợp đột nhiên bị mù tạm thời khiến nhiều người hoảng sợ

  Chỉ cần nghỉ ngơi trong vài phút thì tình trạng này sẽ biến mất và không để lại ảnh hưởng gì nghiêm trọng.

  6. Đau đầu

  Môt số người xuất hiện tình trạng co rút đỉnh đầu, thậm chí đau dữ dội ở đỉnh đầu và phía sau hộp sọ mỗi khi lên cao trào. Cơn đau có thể kéo dài từ vài phút đến vài giờ, và có khi phải nhờ các thuốc giảm đau để cải thiện tình hình.

  Nhiều chuyên gia cho rằng sự gia tăng huyết áp nhanh chóng xảy ra trong quá trình "yêu" là nguyên nhân gây đau đầu. Ngoài ra, tâm trạng căng thẳng cũng là một trong những yếu tố gây đau đầu khi "lâm trận" xem thêm tại : http://eva.vn/
   
  Đang tải...