1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Yên: nơi lương y, người đến khám bệnh như người nhà

Quá trình mang thai với các mẹ mang thai lần đầu sẽ rất khó khăn và sẽ gặp rất nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe bầu, những mẹ nào có kinh nghiệm thì chia sẽ cho người mới nhé
- Tìm hiểu cờ các nước châu Âu

 1. nhomdieutra822 Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Sau một số quá trình chữa trị ung thư dạ dày tại bệnh viện lạc việt vĩnh yên với một số tiền tiền vừa phải nhờ sử dụng bảo hiểm nhân dân, bà Ty 68 tuổi phục hồi sức khỏe và ngỏ lời biết ơn sâu sắc các thầy thuốc của bệnh viện Lạc Việt đã phục vụ bà như ruột thịt. Tháng 9/2013 bà Nguyễn Thị Ty (Vĩnh Phúc) thấy (người khó chịutrong người không thoải máitrong người khó chịu) và buồn nôn, không ăn uống được gì kể cả nôn cả ra máu. Tại bệnh viện lạc việt vĩnh yên ở xã Định Trung, bà Ty được các y bác sĩ cho hay bà bị thiếu máu nghiêm trọng, cần vào viện để có cách chữa trị. Sau vài lần nội soi gây mê (vì bà yếu quá), kết quả sinh thiết khẳng định bà bị ung thư dạ dày.

  [​IMG]

  Tại Bệnh viện Lạc Việt, Bà được các thầy thuốc động viên, nếu giải phẫu sớm và chữa trị ngay, thời gian sống sẽ được tăng cao. Ngay sau đó ca phẫu thuật đã được thực hiện, các y bác sĩ đã cắt ¾ dạ dày của bà. Sau ca mổ vài ngày, các thầy thuốc yêu cầu bà phải chữa trị thêm bằng hóa trị. Ban đầu do sức khỏe yếu bà Ty chỉ trị liệu bằng thuốc (uống) 3 chu kỳ, sau đó thể trạng bà khá hơn nên đã trị liệu thêm cả phương pháp hóa trị.

  Bà Ty trả lời rằng Sau mỗi đợt hóa trị, ngấm thuốc người làm bà mệt mỏi, đau cơ, nhưng chỉ mấy hôm sức khỏe sẽ trở lại như cũ”.

  Liên hệ Bà Nguyễn Thị Ty thôn Nhà Tiến, xã Liên Châu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Phone: 0974947344

  Trường hợp bệnh ung thư dạ dày của bà Ty, cần chữa trị qua 6 đợt hóa trị, mỗi đợt điều trị 3 ngày, trước tiến hành hóa trị Bệnh viện Lạc Việt đều chụp xquang các loại và thực hiện tất cả các xét nghiệm để có phương pháp điều trị cho phù hợp.
   
  Đang tải...