1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Bệnh lậu có bị tái phát sau khi điều trị không?

Tìm hiều về những căn bệnh thường hay gặp và những cách phòng, trị bệnh cơ bản để bảo vệ gia đình bé nhỏ của bạn
Lịch sử Việt Nam trải qua 1000 năm Bắc thuộc với nhiều nỗi cay đắng

 1. trieu08 Thành viên

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Bệnh lậu là gì? Bệnh lậu có tái phát không? Các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, lậu là căn bệnh có mức độ lây lan nhanh chóng. Nếu không điều trị dứt điểm, bệnh sẽ tái phát trở lại.

  Dưới đây là một số nguyên nhân khiến bệnh lậu tái phát:

  - Không điều trị dứt điểm: Vì một số lý do mà bạn không điều trị hết liệu trình hay thấy bệnh thuyên giảm nên tự ý ngưng thuốc. Đây chính là nguyên nhân khiến bệnh lậu tái phát trở lại.

  - Lây nhiễm từ bạn tình: Dù bạn đã khống chế vi khuẩn lậu thành công nhưng lại tiếp tục quan hệ với người nhiễm bệnh thì bạn có khả năng tái phát bệnh rất cao. Vì vậy, việc điều trị lậu cần kết hợp cả 2 để khuẩn lậu không có cơ hội xâm nhập trở lại.

  [​IMG]

  - Điều trị sai phương pháp: Nếu bạn không đi thăm khám nhưng tự ý sử dụng thuốc điều trị tại nhà thì có thể khiến bạn phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ căn bệnh xã hội nguy hiểm – lậu.

  Ngoài những nguyên nhân trên thì việc không đi thăm khám định kỳ theo chỉ dẫn của bác sĩ; quan hệ khi chưa điều trị dứt điểm; vệ sinh vùng kín chưa đúng cách dẫn tới viêm nhiễm… cũng là những nguyên nhân khiến bệnh lậu tái phát trở lại.

  Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi: Bệnh lậu có tái phát không? Các chuyên gia khuyến cáo, khi có triệu chứng của bệnh lậu, bạn cần nhanh chóng tới ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị bệnh dứt điểm, tránh tình trạng bệnh tái phát trở lại.
   
  Đang tải...