1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Bài thuốc dân gian chữa viêm họng hạt bằng cây lược vàng

Tìm hiều về những căn bệnh thường hay gặp và những cách phòng, trị bệnh cơ bản để bảo vệ gia đình bé nhỏ của bạn
Lịch sử Việt Nam trải qua 1000 năm Bắc thuộc với nhiều nỗi cay đắng

 1. tynatran9291 Thành viên lâu năm

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Việc dùng kháng sinh chữa viêm họng chỉ buộc phải khi thật sự cần thiết, nếu sử dụng sai có thể chịu tác dụng phụ khó lường. Thay vào đó, vì sao bạn không dùng cây lược vàng chữa viêm họng được dân gian lưu truyền từ nhiều đời nay. Một số gì mà nó mang lại chắc chắn sẽ vượt xa mức bạn mong đợi.
  Cây lược vàng chữa viêm họng
  Lợi ích của việc dùng cây lược vàng chữa viêm họng mà ít người biết
  Chữa viêm họng bằng phương pháp dân gian: Chữa viêm họng hạt bằng cây lược vàng Đây là kỹ thuật chữa viêm họng tốt nhất Hiện tại với nhiều ưu điểm vượt trội như nhanh chóng, triệt để, an toàn và không đau đớn, không tái phát. Những cách nổi bật bằng dân gian như sử dụng cam, chanh và nhất là cây lược vàng.
  Theo nhiều nguồn tài liệu trên Internet, người dùng sau khi sử dụng cây lược vàng chữa viêm họng đã mang lại kết quả bất ngờ. Khá nhiều người đã thoát khỏi căn bệnh này, thậm chí là lúc nó đang ở thời kỳ mãn tính.
  [​IMG]

  Chữa viêm họng bằng lá lược vàng
  Cách 1:
  Đem 50g lá lược vàng rửa sạch rồi cho vào cối giã nát, vắt lấy nước cốt hòa với 5 giọt dấm chuối rồi uống mỗi ngày. Uống trong 5 ngày thì ngưng 5 ngày rồi lại uống tiếp. Trong một tháng sẽ khỏi ho do viêm họng, viêm phế quản cũng như nhiều căn bệnh dạ dày, gan, thận, sỏi mật, cảm phong hàn vô cùng thành công.
  Cây lược vàng chữa viêm họng
  Cách 2:
  Chọn vài lá lược vàng tươi đem rửa sạch rồi cho vài hạt muối vào lá gói lại như miếng trầu. Nhai và ngậm bã, nuốt nước lá lược vàng mỗi ngày 2 – 3 lần, mỗi lần 2 – 3 lá. Khoảng một tháng sẽ thấy giảm một số triệu chứng viêm họng như ho rát, đau họng.
  nếu dùng thường xuyên có thể chữa được cả bệnh viêm họng mạn tính.
  Chữa ho khan bằng lá lược vàng
  Trẻ nhỏ trong nhà hay bị ho khan vào mùa đông trời lạnh thì có thể sử dụng lá lược vàng vò nát rồi nhai nhỏ nuốt nước bỏ bã. Mỗi ngày nhai 3 lần trước khi ăn, khoảng 3 – 4 ngày là hết hẳn ho khan. Người lớn cũng có khả năng áp dụng cách này cũng cho hiệu quả tương tự.
  [​IMG]

  các thói quen sinh hoạt nào giúp bạn giảm thiểu diễn tiến của căn bệnh viêm họng?
  Bạn có thể kiểm soát tốt bệnh viêm họng của mình cũng như không buộc phải chữa trị nếu như bạn tuân thủ vài điều lưu ý sau đây:
  Súc miệng bằng nước muối ấm;
  Uống rất nhiều nước ấm, tránh uống nước lạnh, có đá;
  Ngừng uống rượu bia hay những chất có cồn;
  Không hút thuốc lá, tránh xa một số môi trường ô nhiễm hay có khói thuốc;
  Rửa tay thường xuyên trước lúc ăn và sau lúc tiếp xúc với bệnh nhân viêm họng;
  lúc mắc bệnh, không thể nào nên sử dụng chung thức ăn hay một số đồ dùng sinh hoạt khác để tránh lây căn bệnh viêm họng cho người khác.
   
  Đang tải...