1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

Bài thuốc chữa liệt dương cho các quý ông

Tìm hiều về những căn bệnh thường hay gặp và những cách phòng, trị bệnh cơ bản để bảo vệ gia đình bé nhỏ của bạn
Lịch sử Việt Nam trải qua 1000 năm Bắc thuộc với nhiều nỗi cay đắng

 1. hardion1995 Thành viên mới

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  Bài thuốc chữa liệt dương cho các quý ông

  Liệt dương là một trong những căn bệnh khiến cho các quý ông sầu não nhất, làm cho suy giảm chức năng bộ phận sinh sản khiến cho việc quan hệ tình dục bị giảm. Bệnh liệt dương có thể được chữa khỏi với đa dạng cách khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bài thuốc chữa bệnh liệt dương khỏi hoàn toàn mà nam giới có thể tham khảo nhé!

  - Bài viết được lấy từ website xuattinhsom.info. Nếu bạn muốn xem bài viết chính, có thể click tại link sau: http://xuattinhsom.info/bai-thuoc-chua-liet-duong-khoi-hoan-toan

  [​IMG]

  Bài thuốc chữa liệt dương do rối loạn thần kinh chức năng

  Nếu bạn bị liệt dương do rối loạn thần kinh chức năng thì nguyên nhân do bạn có tần suất hoạt động tình dục quá độ, ko điều tiết thích hợp hoặc do thủ dâm quá nhiều mà hình thành. Bên cạnh áp dụng bài thuốc thì bắt buộc phải điều tiết hành vi quan hệ tình dục cho tới lúc bệnh hoàn toàn hồi phục và sẽ có 2 thể khác nhau, mỗi thể sẽ có bài thuốc cụ thể:

  Bài thuốc 1: Thích hợp với thể thận âm hư: Người bệnh ngoại trừ bị liệt dương thì còn bị di tinh, hoạt tinh, người gầy, da khô, đau lưng, mỏi gối, ù tai, ngủ ít.

  • Nguyên liệu: Thục địa 16g, trạch tả 8g, đan bì 8g, hoài sơn 12g, phục linh 12g, kỷ tử 12g, nhục thung dung 12g, ngũ vị tử 12g, trâu cổ 12g, long nhãn 12g.
  • Phương pháp thực hiện: Những vị thuốc trên chia đều thành những thang thuốc hoàn chỉnh, mỗi ngày sắc 1 thang uống, đổ nước vào ấm sắc thuốc rồi cho những vị thuốc trên vào, đổ khoảng 1 lít nước và sắc cho tới lúc cạn còn 300ml là được. Ngày uống 2 lần vào mỗi buổi sáng và mỗi buổi tối. Nên uống theo chu kỳ 20 ngày liên tục rồi nghỉ tiếp 10 ngày, sau 10 ngày thì lại uống tiếp 20 ngày và nên uống liên tục trong 3 tháng là tốt nhất.
  [​IMG]

  Bài thuốc 2: Thích hợp với thể thận dương hư: Liệt dương, di tinh, hưng phấn giảm, kèm theo đó là chứng đau lưng, mỏi gối, ù tai, mệt mỏi, sợ lạnh, tay chân lạnh,…

  • Nguyên liệu: Thục địa, thỏ ty tử, phá cố chỉ, bá tử nhân, phục linh, lộc giác giao: mỗi loại 120g.
  • Cách thực hiện: Tất cả các vị thuốc trên mang rửa sạch sẽ phơi khô rồi nghiền thành bột mịn sau đó trộn đều rồi viên thành các viên hoàn nhỏ mỗi viên khoảng 10g. Chia ra mỗi ngày sử dụng 3 lần, mỗi lần 1 viên, sau khi ăn. Uống liên tục trong 3 tháng để cho thành quả tốt nhất.
  Bài thuốc chữa liệt dương do suy nhược cơ thể

  Đi kèm với triệu chứng liệt dương còn thấy: da xanh, mặt vàng, ăn kém, ít ngủ, thảng thốt, tinh thần bất an, đoản hơn, đoản khí,…, thể bệnh này thường gặp ở người mắc bệnh mãn tính về tiêu hóa hoặc hệ tuần hoàn.

  [​IMG]
  • Nguyên liệu: Nhân sâm, long nhã, bạch truật, phục thần mỗi loại 12g; hoàng kỳ, đương quy và toan táo nhân mỗi vị 16g; mộc hương và viễn chí mỗi vị 6g; cam thảo 4g.
  • Phương pháp thực hiện: Toàn bộ các vị thuốc đem sắc kĩ uống mỗi ngày 1 thang. sử dụng trong 20 ngày thì nghỉ 10 ngày rồi sử dụng tiếp liên tiếp trong 3 tháng.
  Bài thuốc chữa liệt dương do viêm nhiễm

  Liệt dương kèm chứng khát nước, tiểu tiện đỏ, bệnh này thường gặp trong sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang, viêm bàng quang mãn tính.

  [​IMG]
  • Nguyên liệu: 20g hoàng bá nam, ý dĩ 16g, trâu cổ 16g, mạch môn 12g, kỷ tử 12g, thục địa 12g, ích trí nhân 12g, ô dược 12g, ngưu tất 12g, tỳ giải 24g.
  • Phương pháp thực hiện: Những vị thuốc trên sắc nhỏ lửa cộng 1 lít nước cho tới lúc cạn còn 300ml, mỗi ngày sắc 1 thang và uống hết trong ngày. Chu kỳ uống liên tục 20 ngày, nghỉ 10 ngày uống tiếp, xoay vòng cho tới lúc hết 3 tháng thì ngừng.
  Mới đây là chia sẻ về một số bài thuốc trị bệnh liệt dương, bên cạnh việc sử dụng chúng nam giới cũng đừng quên có một chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý để mang đến thành tựu như mong muốn nhé!
   
  Đang tải...