1. - Không được copy 100% bài viết ở web khác, tỷ lệ trùng lặp không quá 50%. Ad sẽ xóa những bài viết vi phạm mà không báo trước.
  - Spin content vô nghĩa + dùng tool spam = banned ngay
  - Xem thêm quy định diễn đàn
  Vì 1 diễn đàn chất lượng
  Dismiss Notice
 2. Thông báo

  Tạm ngưng đăng bài ở chuyên mục Mua bán - Rao vặt để lọc các bài viết copy, dùng tool spam.

  Dismiss Notice

6 phương án kiểm tra tiến độ South estates

Mua bán, rao vặt, quảng cáo các mặt hàng điện tử như điện thoại, máy tính, máy tính bảng, laptop, pc, ... nhà đất, nội thất, ...

 1. lindanga Thành viên

  Chia sẽ bài viết để được index nhanh

  6 phương án kiểm tra tiến độ South estates Tháng 10 đã qua cân phân tích điện tử , Nine South estates chào đón tháng 11 với những tin tức tốt lành. Khu nhà mẫu và tiện ích đang được triển khaithi công rầm rộ bởi các nhà thầu uy tín và sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm từ VinaCapital.Bất kể ngày đêm, các công nhân, kỹ sư và cán bộ xây dựng vẫn miệt mài làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và chuyên nghiệp để đảm bảo công trình được thi công theo đúng chất lượng và cam kết với khách hàng [​IMG] Khu nhà mẫu đã hoàn thành 80%, đã cất mái, dự kiến trong tháng 11 sẽ hoàn thiện phần ngoại thất. Riêng phần nội thất sẽ được thi công trong tháng 11 & 12/2015. Bên cạnh đó hạ tầng dành cho khu nhà mẫu bao gồm hệ thống điện, cống thoát nước, đường nội khu…. Đã hoàn thành 50% khối lượng. Một hạng mục quan trọng là khu Rec.Club với hồ bơi và các tiện ích cũng được thi công song song và sẽ hoàn thành trong tháng 12. Khu biệt thự 1C và 1D đã hoàn thành việc ép cọc, sẵn sàng cho việc xây dựng các biệt thự tại các khu này. Sau khi hoàn thành nhà mẫu và khu tiện ích, thảm cỏ và cây xanh sẽ được trồng để tạo cảnh quan, việc chọn cây đã được các chuyên gia quyết định và đang ươm cây tại vườn ươm. Cây xanh & thảm cỏ sẽ được trồng cho khu nhà mẫu trong tháng 12. Dự án khu biệt thự cao cấp Nine South estates bao gồm 355 biệt thự phố vườn và 26 biệt thự ven sông. Quy mô toàn dự án lên đến 12,9 hecta nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 29,76%, đây được xem là điểm hấp dẫn của dự án. Nine South estates chỉ cách chợ Bến Thành 9km, trong vòng bán kính 4 km có đầy đủ tiện ích cao cấp như: Trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng, Vivo City, Đại học quốc tế RMIT, trường quốc tế Anh, Mỹ, Candana… Nhà mẫu và khu tiện ích đã hoàn thành hơn 70% để sẵn sàng ra mắt chính thức vào quý I/2016 với 4 mẫu nhà, cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu sinh hoạt cộng đồng... Hiện chủ đầu tư dự án chuẩn bị mở ra một số vị trí của giai đoạn 1 (1C & 1D) cho khách hàng quan tâm đặt chỗ.
   
  Đang tải...